Giới thiệu

        - Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Gia Bảo tiền thân là Phân Xưởng Cơ Khí Xây Dựng Phú Gia Bảo được thành lập vào ngày 10 tháng 3 năm 2009, dựa vào năng lực sẵn có và học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thợ cơ khí lành nghề đã làm việc từ một số công ty cơ khí xây dựng.

-     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trước đây đã trực tiếp tham gia thi công các công trình nhỏ, vừa và lớn như:

   + Công trình thủy điện Hàm Thuận Đa Mi ở Bình Thuận.

   + Công trình nhiệt điện Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

   + Khu Hành Chính Huyện Tam Nông Tỉnh Đồng Tháp.

   + Các công trình Biệt Thự, nhà phố ở TP.HCM, …..

   + Công trình cuối trực tiếp thi công trước khi thành lập xưởng là nhà máy bột ngọt, bột nêm  AJNOMOTO tại KCN Long Thành Tỉnh Đồng Nai do nhà thầu phụ là cty TNHH TK TV XD TM VÀ DV THIÊN AN - Nhà thầu chính là tập đoàn HAZAMA của Nhật.

      - Với đội ngũ thợ tay nghề cao, đã trải qua hơn 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Sau hai năm hoạt động, kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2009, Xưởng Cơ Khí Phú Gia Bảo đã được sự tín nhiệm của các đối tác nên đã phát triển thuận lợi và quy mô được mở rộng, lực lượng đội ngũ nhân viên và công nhân cũng tăng từ trách nhiệm, tay nghề . Chính vì vậy, đã tạo được sự thành công bước đầu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Ban lãnh đạo đã mở rộng qui mô hoạt động Xưởng thành Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Phú Gia Bảo vào ngày 10 tháng 3 năm 2011.

      - Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi luôn đặt "Uy Tín - An Toàn - Chất Lượng" lên hàng đầu trong hợp tác kinh doanh, đảm bảo hợp tác vì lợi ích của hai bên.

Xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi!