• Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải

  Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải

  30-11-2016

  Công trình phụ, tuy chỉ là phụ nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trường khí tồn tại trong căn nhà của bạn. Nhiều người không quan tâm nhưng chính những điều nhỏ nhặt này sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều điều xui rủi đấy. Để tránh trường hợp đó, bạn cần biết công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải sau:

 • Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích

  Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích

  29-11-2016

  Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích sẽ mang lại cho gia đình bạn những điều tốt đẹp và nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng, chúng sẽ mang lại những tác hại hoàn toàn trái ngược.

 • Phòng khách và cách bố trí vuông vắn hợp phong thủy

  Phòng khách và cách bố trí vuông vắn hợp phong thủy

  29-11-2016

  Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà, là trung tâm sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy phòng khách cần phải được đặc biệt chú ý nếu gia chủ muốn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

 • Cách chọn cây xanh mang lại nhiều tài lộc

  Cách chọn cây xanh mang lại nhiều tài lộc

  21-11-2016

  Người Việt Nam từ xưa đến nay đã quá quen thuộc với việc đặt những chậu cây cảnh trong khuôn viên ngôi nhà của mình và chăm sóc chu đáo cho chúng. Ngày nay, có nhiều văn phòng làm việc đều chọn cách bố trí cây cảnh để mang lại nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh. Với những cách chọn cây canh mang lại nhiều tài lộc sau, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí trong khu vực mà mình mong muốn.

 • Mẹo bố trí trọn vẹn ngôi nhà theo phong thủy

  Mẹo bố trí trọn vẹn ngôi nhà theo phong thủy

  21-11-2016

  Theo quan niệm của dân gian Trung Hoa từ bao đời xửa, phong thủy là yếu tố quyết định đến việc tạo ra sự hài hòa và cân bằng giữa những vật thể sống khác nhau. Với những mẹo bố trí trọn vẹn ngôi nhà theo phong thủy trong bài viết sau, chúng tôi mong rằng bạn sẽ khám phá ra được kiểu bố trí nào dành riêng chi mái ấm của gia đình mình.

 • Những sai lầm phong thủy dễ mắc phải trong gia đình

  Những sai lầm phong thủy dễ mắc phải trong gia đình

  17-11-2016

  Bạn có biết, nếu đặt xà ngang chạy xuyên qua phòng khách, sát khí sẽ được hình thành và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những sai lầm phong thủy dễ mắc phải trong gia đình mà chắc hẳn bạn khó lòng nhận biết hết chúng.

 • Tài chính gia đình dồi dào nhờ phong thủy giếng trời

  Tài chính gia đình dồi dào nhờ phong thủy giếng trời

  17-11-2016

  Tài chính gia đình dồi dào nhờ phong thủy giếng trời là điều quan trọng cần biết nếu gia chủ muốn các thành viên trong gia đình của mình luôn gặp vận may trên con đường tài lộc. Hiện nay, giếng trời ngày càng trở nên phổ biến, không những cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho cả không gian căn phòng mà còn là biểu tượng phong thủy rất tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc trong gia đình.

 • Trang trí nhà đẹp và 3 sai lầm thường mắc phải

  Trang trí nhà đẹp và 3 sai lầm thường mắc phải

  17-11-2016

  Khi bạn đắt đầu công việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình, có thể xuất phát từ sự thiếu hiểu biết hoặc có nhầm lẫn nào đó mà bạn đã gây ra sai lầm nghiêm trọng nào đó nằm trong trang trí nhà đẹp và 3 sai lầm thường mắc phải. Chỉ cần những mẹo nhỏ và tránh mắc phải những sai lầm, kết quả đáng ngạc nhiên sẽ đến với ngôi nhà của bạn.

 • Mẹo đơn giản biến ngôi nhà nhỏ trở nên rộng hơn

  Mẹo đơn giản biến ngôi nhà nhỏ trở nên rộng hơn

  17-11-2016

  Nếu ngôi nhà của bạn đang dần trở nên chật chội và bí bách. Bạn có ý tưởng cải tạo cho không gian sống của gia đình nhưng quá nhiều việc khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần những mẹo đơn giản biến ngôi nhà nhỏ trở nên rộng hơn dưới đây, cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều.