Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải

Công trình phụ, tuy chỉ là phụ nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trường khí tồn tại trong căn nhà của bạn. Nhiều người không quan tâm nhưng chính những điều nhỏ nhặt này sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều điều xui rủi đấy. Để tránh trường hợp đó, bạn cần biết công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải sau:

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của nhà vệ sinh đối với bất cứ căn nhà nào. Khi thiết kế và sắp xếp cho nhà vệ sinh của gia đình cần hạn chế mắc phải những kiêng kỵ để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không đặt cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa của nhà vệ sinh. Nếu đặt đối diện, nguồn uế khí sẽ đi thẳng vào toàn bộ không gian trong căn nhà của bạn. Trong trường hợp không thay đổi được vị trí, bạn có thể đặt một tấm bình phong hoặc sử dụng vách ngăn để che chắn.

Bếp là nơi chế biến đồ ăn cho gia đình, thế nên, không để nguồn không khí đầy vi khuẩn và ô uế từ nhà vệ sinh tấn công vào đó. Nếu đặt cửa nhà vệ sinh đối diện với bếp, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải 

 Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải

Phần trung tâm là nơi trang trọng, đòi hỏi sự cao ráo, sáng sủa, thoáng đãng và trang nghiêm nhất nên không được thiết kế phòng vệ sinh tại đây. Nếu đặt tại đây sẽ làm hỏng nội khí, vừa bất lợi, vừa khó thông thoáng, đồng thời khu vệ sinh cũng gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ ngôi nhà.…

Hướng đặt của nhà vệ sinh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ cũng như các thành viên khác:

Hướng Bắc: Trong trường hợp nhà vệ sinh đặt ở hướng này, thành viên trong gia đình dễ mắc vào những tranh cãi, mâu thuẫn tại nơi làm việc, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu mắc phải, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một hòn đá to và nặng trong nhà vệ sinh, đảm bảo cửa luôn được đóng và tuyệt đối không sử dụng những vật liệu có màu xanh dương hoặc đen để trang trí.

Hướng Nam: Hướng này nếu đặt nhà vệ sinh sẽ khiến những người trong gia đình dễ vướng phải những điều thị phi không mong muốn. Bạn có thể hóa giải bằng cách bố trí bên trong nhà vệ sinh một chậu nước lớn và đặt một ngọn đèn mờ.

Nhà vệ sinh đặt ở hướng Đông: Con trai trong gia đình trở nên khó dạy bảo khi đặt nhà vệ sinh hường này. Nếu chủ nhân sống trong căn nhà này chưa có con thì cơ hội có con trai sẽ bị triệt tiêu. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Giải pháp cho trường hợp này là để đèn sáng trong nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh đặt ở hướng Tây: Theo nhiều chuyên gia phong thủy, nhà vệ sinh nếu đặt ở hướng này sẽ khiến gia đình bạn gặp khó khăn trên con đường con cháu nối dõi. Giải pháp cho trường hợp này là treo trong nhà vệ sinh một bức tranh thuộc hành Thủy như tranh ảnh sông hồ hoặc thác nước.

Công trình phụ và những điềm xấu cần hóa giải là vấn đề quan trọng cần chú ý nếu bạn muốn các thành viên trong gia đình của mình luôn thuận lợi cuộc sống.