Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích

Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích sẽ mang lại cho gia đình bạn những điều tốt đẹp và nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng, chúng sẽ mang lại những tác hại hoàn toàn trái ngược.

Để tránh gặp phải những điều xui rủi trong cuộc sống, cần biết những bí quyết sau:

1. Hành lang/lối ra vào

Cửa ra vào chính là khu vực quan trọng của toàn bộ căn nhà. Bạn cần đảm bảo rằng, luôn cẩn thận trong việc tu sửa và bảo trì chúng, không tạo ra bất kì tiếng động khó chịu nào khi bạn di chuyển chúng.

Theo phong thủy, nếu cửa ra vào trong ngôi nhà của bạn được đặt ở hướng Bắc, nên chọn những màu sắc thuộc nguyên tố Hỏa cho cánh cửa, như thế sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Ngược lại, nếu là hướng Nam, có thể sử dụng những cánh cửa có màu đen hoặc xanh.

Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích 

Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích 

2. Phòng khách 

Nhiều chuyên gia cho rằng, một phòng khách được xem là hoàn hảo khi căn phòng đó được sắp xếp một cách hợp lí, thuận mắt người nhìn. Đây là không gian dành riêng cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, thế nên, cần bố trí sao cho cẩn thận và hợp lí nhất.

Nên ngăn cách không gian phòng khách trong gia đình thành hai khu vực riêng biệt với nhau. Trong đó, mỗi khu vực đều được bố trí các vật dụng nội thất có hình dạng và màu sắc hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn phải đáp ứng các yêu cầu về phong thủy.

Đảm bảo hệ thống cửa số có trong khu vực phòng khách luôn được giữ gọn gàng và sạch sẽ. Nên chú ý đến cách thiết kế, sao cho, căn phòng của bạn luôn luôn tràn ngập nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn có sự kín đáo tuyệt đối khi đêm đến.

3. Phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực luôn cần có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định để chủ nhân căn phòng có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hằng ngày, nên thường xuyên mở cửa sổ hoặc lắp đặt máy lọc khí nếu có điều kiện để đảm bảo căn phòng luôn có nguồn không khí đầy đủ.

Không đặt tivi hoặc gương ở vị trí đối diện trực tiếp với giường ngủ. Nên đặt giường ở vị trí cách xa và hơi chéo với cửa ra vào của căn phòng, sắp xếp sao cho đầu giường dựa vào bức tường vững chắc để tạo sự vững chắc và kiên cố, gây cảm giác yên tâm cho người nằm trên giường.

Từ  Những bí quyết phong thủy cực kì hữu ích trong bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ ứng dụng chúng một cách hợp lí vào ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công.